รับลงบทความ GuestPost ทำ Backlink

รับลงบทความ Guest Post เพิ่ม Backlink ดัน SEO ปลอดภัยไม่มีบอท

ลง Guest Post รับลงบทความ สำหรับผู้ต้องการทำการโฆษณา ขายของ โปรโมทสินค้า ประชาสัมพันธ์ หรือที่เรียกกันว่า Guest Post หากต้องการให้เชื่อมต่อลิงค์กลับไปยังปลายทางเว็บไซต์ส่วนตัว เว็บไซต์บริษัท หรือ Shopee Lazada Facebook Instagram เราก็มีบริการต่อลิงค์กลับไปให้ ที่เรียกกันว่าทำ Backlink ที่จะช่วยเสริมกำลังให้ SEO ของเว็บปลายทางเข้มแข็งขึ้นส่งผลให้อันดับใน Google ของท่านดีขึ้น

Guest Post คืออะไร ?

Guest Post หรือ Guest Blogging คือการเขียนเนื้อหาหรือบทความ เพื่อใช้ในการสื่อสารหรือแนะนำ สินค้า บริการ ข่าวสาร ของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นงาน PR ประชาสัมพันธ์ประเภทหนึ่งก็ว่าได้ เพียงแต่แตกต่างกันที่เมื่อเขียนเสร็จแล้วปกติเราจะยิง Ads หรือเผยแพร่ในพื้นที่ของธุรกิจเราเอง เช่น เพจ เว็บไซต์ของบริษัท แต่การทำ Guest Post จะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์จากที่อื่น จากเว็บไซต์ที่เราไว้ใจ หรือเล็งเห็นคุณภาพเว็บนั้นๆ ที่จะลงทุนทำด้วย หลักๆ จะดูกันที่เนื้อหาและ DA (Domain Authority : ระดับความนิยม ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์) เพราะมันจะทำให้บทความที่ท่านลงบนเว็บนั้นมีโอกาสติดอันดับดีๆ ใน Google สูงขึ้นด้วย โดยปกติแล้วส่วนใหญ่จะทำการทิ้งลิงค์เพื่อให้คนอ่านคลิกไปที่ สินค้า บริการ หรือปลายทางที่ต้องการ ซึ่งแต่ละคนก็มีจุดประสงค์ในการทำแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนำเสนอ เพื่อเน้นขาย โปรโมท และอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมต้องทำ Guest Post ?

เพราะการเขียนบทความและเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์ของท่านเองนั้น ถือเป็นการเผยแพร่จากแหล่งที่มาของตัวเอง ในมุมมองผู้บริโภคหรือลูกค้านั้น การมีแหล่งข้อมูลอื่นกล่าวถึงธุรกิจของท่านจะช่วยในการสร้างตัวตนของธุรกิจท่าน หรือทำให้แข็งแรงขึ้น มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ในมุมมองของ Google เว็บไซต์หรือเพจที่มีการทำ Guest Post นั้นจะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การทำ Guest Post นั้นโดยพื้นฐานจะทำเพื่อ 2 จุดประสงค์

– เป็นการทำ PR สร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มการเข้าถึง การรับรู้แบรนด์ ให้มากขึ้น ดึงดูดให้ลูกค้ารู้จักและเข้าไปเว็บไซต์ หรือแฟนเพจมากขึ้น

– เพิ่มคะแนน Domain Authority ข้างต้นที่กล่าวไปว่ามีการต่อ Backlink กลับไปที่เว็บไซต์ปลายทางเป็นการทำ Backlink ตรงจุดนี้ที่จะช่วยเพิ่มค่า Domain Authority ให้กับเว็บไซต์ปลายทางขึ้นมา

 

Guest Post SEO Backlink

 

Guest Post ดัน SEO มีผลหรือไม่ ?

การทำ Backlink เป็นเทคนิคหนึ่งในการทำ SEO ซึ่งถ้าพูดถึงการทำ Backlink คือการเพิ่มจำนวน Backlink ให้เยอะเข้าไว้ แต่การทำ Guest Post คือการทำ Backlink เฉพาะที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แตกต่างกันที่เป้าหมาย ซึ่งทาง Cutebix แนะนำให้คัดสรรเว็บที่มีคุณภาพ DA สูง มีการเขียนบทความอัพเดตจากเว็บไซต์นั้นเสมอ และมีคนอ่านจริงๆ จะคุ้มค่ากว่า อีกทั้งท่านจะได้ทั้งงาน PR , ได้ Backlink ,ได้ Traffic และบทความที่ท่านลงก็มีโอกาสติดอันดับดีๆ ทำให้ได้ผลที่ดีขึ้นไปอีกระดับ

ข้อควรระวังในการทำ Guest Post

เพื่อหลีกเลี่ยงการบทลงโทษจาก Google ลูกค้าที่สนใจลง Guest Post ทั้งที่สนใจทำกับเราและที่ของท่านอื่น
– ลูกค้าควรตรวจสอบว่าเว็บไซต์นั้น มีบทความเกี่ยวกับเรื่อง พนัน เพศ ความรุนแรงหรือไม่
– ลูกค้าควรค่อยๆทำ Guest Post ให้เป็นธรรมชาติ ไม่ควรเพิ่มครั้งละมากๆจนเกินไปในทีเดียว
– บทความที่นำมาลงควรสดใหม่ เพื่อให้ได้ผลรับที่คุ้มค่า


ลงบทความ Guest Post กับเราดียังไง ?

เว็บของเราเริ่มต้นจากการรีวิวสินค้า จนมีฐานคนอ่านและผู้ติดตามอยู่เสมอ ต่อมาเราได้มีการเปิดให้เช่าแบนเนอร์ภาพตามจุดต่างๆ ของเว็บไซต์ ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดี ทำให้เราสามารถต่อยอดสู่การรับลงบทความแนวอื่นๆ ที่หลากหลายขึ้นได้ โดยลูกค้าที่ลงบทความกับเรานั้น จะได้ผู้ติดตามของเราเข้าไปอ่านบทความ สินค้า บริการ หรือข่าวสารของท่านแน่นอน ดังนั้นการลงบทความกับเราจึงเป็นมากกว่าการลง Guest Post ธรรมดานั่นเอง

ประเภทบทความไม่รับทำ Guest Post

– การพนัน
– เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
– เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการเมือง หรือบุคคลทางการเมือง
– สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ หนัง การ์ตูน
– สื่อลามกและสิ่งผิดกฎหมายอื่นๆ

เว็บตรวจสอบ Backlink Ahref  | ติดต่อสอบถาม Contact